Kết quả tìm kiếm cho "giá còn 41.000 đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 879
Trong 5 tháng đầu năm 2025, xuất khẩu gạo đạt 4,5 triệu tấn với 2,34 tỷ USD, tăng 12,2% về khối lượng nhưng giảm 8,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.
Theo báo La Tribune của Pháp, Báo cáo về sự giàu có toàn cầu (World Wealth Report) được Viện Nghiên cứu Capgemini công bố ngày 4/6 cho thấy số lượng triệu phú trên thế giới đã tăng mạnh trong năm 2024. Trong đó, Mỹ ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ nhất, trong khi châu Âu và Trung Đông dậm chân tại chỗ.
Thời gian qua, các cấp Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Bảo vệ quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh không ngừng nỗ lực, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”. Những hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo được triển khai tích cực, hiệu quả, tiếp nối truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc.
Trước sự dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu và nhu cầu gia tăng đối với thực phẩm thủy sản giàu dinh dưỡng, cá rô phi (loài cá nước ngọt phổ biến) đang trở thành sản phẩm xuất khẩu đầy tiềm năng của An Giang nói riêng, ĐBSCL nói chung.
Việt Nam là một trong sáu quốc gia trên thế giới có số lượng du học sinh nhập học vào Mỹ cao nhất năm 2024.
Trong bối cảnh thảm họa nhân đạo ngày càng nghiêm trọng tại Dải Gaza, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã hoan nghênh việc Israel cho phép viện trợ nhân đạo quay trở lại khu vực bị xung đột tàn phá này sau hơn 2 tháng bị phong tỏa hoàn toàn.
Carlos Alcaraz ghi dấu kỷ lục mới sau khi đánh bại Jannik Sinner ở chung kết ATP 1000 Rome Open 2025 (Italy).
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Châu Phú không ngừng nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương.
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, một vệ tinh nhỏ (CubeSat) của Hàn Quốc sẽ ra mắt trên tàu Artemis II trong sứ mệnh thám hiểm Mặt Trăng có người lái của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA).
Những kết quả khởi sắc của ngành du lịch trong những tháng đầu năm 2025, cùng với việc triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Công điện số 34/CĐ-TTg ngày 10/4/2025 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển du lịch, bảo đảm thực hiện tốc độ tăng trưởng kinh tế hai con số đã và đang tạo đà cho du lịch Việt Nam bứt phá.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố 41 bị can trong vụ án “Đưa hối lộ; Nhận hối lộ; Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”, xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn (Tập đoàn Phúc Sơn), các đơn vị và địa phương liên quan.
Trương Hồng Sang (sinh năm 1968, ngụ phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên) đã sử dụng chứng minh nhân dân, thông tin của mình và người thân quen thành lập 23 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang, Đồng Tháp và TP. Cần Thơ. 8 đối tượng khác tiếp tay cho Sang thực hiện hành vi mua bán hàng ngàn hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) “khống”, hưởng lợi bất chính.